ชามะเขือพวง ผ่านการสกัดให้คงเหลือไว้แต่สิ่งที่ดีมีประโยชน์ ต่อสุขภาพร่างกาย - www.welovebear.com เรารักหมี รักหมีแล้ว โลกจะหน้าอยู่ขึ้น เชื่อสิ สินค้าดี

} welovebear {
Go to content

Main menu:

ชามะเขือพวง ผ่านการสกัดให้คงเหลือไว้แต่สิ่งที่ดีมีประโยชน์ ต่อสุขภาพร่างกาย

สินค้าร้านหมี

เครื่องดื่มสมุนไพร มะเขือพวง 1 กล่อง

หากคุณมีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง เราขอแนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพรมะเขือพวงสกัด

750.00฿ Add

เครื่องดื่มสมุนไพร มะเขือพวง 3 กล่อง

หากคุณมีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง เราขอแนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพรมะเขือพวงสกัด

1,500.00฿ Add

เครื่องดื่มสมุนไพรชนิดแห้งมะเขือพวง ตราพีระมิด

นวัตกรรมเครื่องดื่มสมุนไพรเชิงพลังงานเพื่อสุขภาพ ผลิตจากมะเขือพวงที่คัดสรรจากแหล่งเกษตรกรรมธรรมชาติระบบออร์แกนิค บนยอดเขาสูงทางภาคเหนือของประเทศไทย ผ่านกระบวนการผลิตที่ใช้นวัตกรรมการเสริมสุขภาพ โดยใช้หลักการของ เพิ่ม“พลังงาน”ในแบบพีระมิด ศาสตร์คลื่นพลังบำบัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเข้ามาใช้ในการผลิตเครื่องดื่ม ทำให้มีระดับพลังงานชีวภาพจาก 10 ฮาโดขึ้นเป็นระดับที่มากกว่า 16 ฮาโดซี่งมีผลในการบำบัดได้ ขณะเดียวกัน กระบวนการผลิตยังใช้ “น้ำเสริมสุขภาพ” เพื่อการบำบัดบริเวณที่มีความผิดปกติหรือความเจ็บป่วยของร่างกาย ทำให้ร่างกายของผู้บริโภคเกิดกระบวนการขับสารพิษ (Detoxification) ลึกลงถึงระดับเซลล์ การขับเส้นแรงแม่เหล็กคั่งค้างออกจากร่างกาย เกิดการล้างขจัดสารพิษ ออกจากเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังทำให้การพาสารอาหาร และพลังงานที่ดีเข้าสู่เซลล์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การผลิตมีการควบคุมอย่างพิถีพิถันโดยคณะผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการตรวจสอบสรรพคุณ และรับรองความปลอดภัยจากสถาบันนวัตกรรมสุขภาพก้าวหน้า

มะเขือพวงเป็นพืชที่ช่วยเสริมสุขภาพ มีสารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย
· เพกติน (Pectin) สารเส้นใยที่สามารถละลายน้ำได้ แล้วเปลี่ยนรูปเป็นวุ้นไปเคลือบผิวลำไส้เพื่อเพิ่มความหนาของชั้นเมือกของผิวลำไส้ ซึ่งการเป็นวุ้นนี้จะช่วยเพิ่มความหนืดของอาหาร ทำให้อาหารเคลื่อนตัวช้า ช่วยให้ลำไส้ดูดซึมแป้งและน้ำตาลที่ย่อยแล้วได้ช้าลง ระดับน้ำตาลในเลือดจึงไม่สูงฉับพลัน จึงช่วยในการควบคุมโรคเบาหวาน และช่วยดูดซับน้ำดีจากระบบทางเดินอาหาร ทำให้ตับเร่งสร้างน้ำดีขึ้นมาทดแทนโดยใช้โคเลสเตอรอลจากตับเอง ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อหลอดเลือดแข็งและตีบตัน เพกตินยังมีคุณสมบัติในการดูดซับไขมันส่วนเกินจากอาหาร ลดการดูดซึมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ร่างกาย สามารถป้องกันโรคความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจได้ นอกจากนี้ในขณะที่เพกตินเคลื่อนตัวมาที่บริเวณลำไส้ สารเส้นใยนี้สามารถดึงน้ำไว้ได้เป็นจำนวนมาก จึงช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ
· ทอร์วอไซด์ ( Torvoside) สามารถลดระดับโคเลสเตอรอลในกระแสเลือด เนื่องจากมีโครงสร้างของสารที่คล้ายกับโคเลสเตอรอล จึงช่วยให้ลดการดูดซึมโคเลสเตอรอลที่ลำไส้ แล้วกระตุ้นให้ตับนำโคเลสเตอรอลในเลือดไปใช้มากขึ้น รวมทั้งยับยั้งการดูดซึมกลับของโคเลสเตอรอลในลำไส้ด้วย จึงป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด และมีผลต่อระบบการแข็งตัวของเลือด
· ซาโปนิน (Saponin) เป็นไฟโตนิวเทรียนท์ที่พบในมะเขือพวง โดยสาร Torvonin B เป็นซาโปนินชนิดหนึ่งที่ทำให้มะเขือพวงมีฤทธิ์ขับเสมหะ ลักษณะเด่นของสารซาโปนินคือ สามารถเกิดฟองได้เมื่อนำไปละลายน้ำเนื่องจากเป็นสารลดแรงตึงผิว จึงนำไปใช้เป็นยาเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพราะสามารถทำให้ผนังเซลล์ของเชื้อโรคเป็นรูได้ ทำให้แอนติบอดีในร่างกายสามารถเข้าไปในเซลล์ของเชื้อโรคได้
· โซลาโซดีน (Solasodine) เป็นสารที่มีสรรพคุณในการต้านโรคมะเร็ง จากการศึกษาวิจัยพบว่า สารโซลาโซดีนมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแบ่งตัวที่ผิดปกติของเซลล์อันเป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง
มะเขือพวงกับโรคเบาหวาน

โรคเบาหวานเป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมน “อินซูลิน” ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ในการเผาผลาญสารอาหารจำพวกน้ำตาล เป็นผลทำให้กระบวนการเมแทบอลิซึมของคาร์โบไฮเดรตเกิดความผิดปกติขึ้น ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น
จากการวิจัยของสถาบันนวัตกรรมสุขภาพก้าวหน้า โดยศึกษาความสามารถในการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของเครื่องดื่มสมุนไพรชนิดแห้งมะเขือพวง พบว่าน้ำสมุนไพรมะเขือพวงสามารถลดระดับอนุมูลอิสระซุปเปอร์ออกไซด์ หรืออนุมูลอิสระ ไนตริกออกไซด์ในเลือดหนูที่เป็นเบาหวานได้ ซึ่งเป็นอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดสภาวะเครียดออกซิเดชันในหนูทดลองที่มีอาการของโรคเบาหวาน ส่งผลต่อสภาวะเครียดออกซิเดชันในเม็ดเลือดแดง นอกจากนี้น้ำสมุนไพรมะเขือพวงยังลดไขมันที่ถูกออกซิไดซ์เป็นไขมันตัวร้ายในหนูทดลองที่มีอาการเบาหวาน ผลจาการศึกษาวิจัยยังพบว่า ระดับน้ำตาลในเลือดของหนูเบาหวานเหล่านี้ก็ลดลงเช่นกัน ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเครื่องดื่มที่มีมะเขือพวงเป็นองค์ประกอบมีฤทธิ์ในการลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่เกิดจากเบาหวานได้ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ ไตพิการ จอตาพิการ ประสาทพิการ โรคที่เท้าและอวัยวะพิการ

สารอัลคาลอยด์ (Alkaloids)
คือสารที่มีรสขมในมะเขือพวง ถ้ารับประทานจำนวนมากเกิน 200 ผลภายในหนึ่งครั้งจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตับ อีกทั้งไม่ควรบริโภคมะเขือพวงสดติดต่อกัน เนื่องจากเกิดการสะสมของสารอัลคาลอยด์ที่ตับได้ แต่อัลคาลอยด์เป็นสารที่สลายตัวได้ง่าย ซึ่งจำเป็นต้องนำมาผ่านความร้อนก็จะสามารถบริโภคได้ด้วยความปลอดภัย อัลคาลอยด์ในมะเขือพวงยังเป็นสารที่ละลายน้ำยาก จึงจำเป็นที่ควรบริโภคเฉพาะส่วนของน้ำมะเขือพวง ไม่ควรกินส่วนกากเพื่อป้องกันการสะสมของสารนี้ในร่างกาย
ศิลปะการชง เครื่องดื่มสมุนไพรชนิดแห้งมะเขือพวง พีระมิด

เครื่องดื่มสมุนไพร 1 ซองสามารถชงกับน้ำเดือด 600 – 1,000 มล.โดยสามารถดื่มได้ทั้งแบบเข้มข้นและเจือจาง สามารถจิบหรือดื่มได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน หากดื่มไม่หมดใน 1 วัน ควรทิ้งไปหรือแช่เย็นไว้ ควรดื่มเป็นประจำวัน 1 ซอง สามารถแช่เย็นดื่มเป็นเครื่องดื่มเย็น กากในเยื่อกระดาษให้ทิ้งไป

หากท่านมีความผิดปกติ เมื่อดื่มเครื่องดื่มสมุนไพร อาจะเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง การเกิดของการบำบัดรักษาในการล้างสารพิษที่ตกค้างและสะสม ออกจากเซลล์ในส่วนต่าง ๆ ได้ ซึ่งจะพบใช่วงง 2 – 3 วันแรกเท่านั้น เมื่อดื่มน้ำมาก ๆ จะทำให้ร่างกายกำจัดพิษได้ง่าย และอาการดังกล่าวจะหายไป

อย.
502-06649-1-0012


1 กล่อง มี 20 ซอง

สนใจสั่งซื้อสินค้าโทร 085-115-9447 , 090-928-6467 คุณหมี lineid : teddyfarm


เครื่องดื่มสมุนไพร มะเขือพวง 1 กล่อง

หากคุณมีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง เราขอแนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพรมะเขือพวงสกัด

750.00฿ Add

เครื่องดื่มสมุนไพร มะเขือพวง 3 กล่อง

หากคุณมีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง เราขอแนะนำ เครื่องดื่มสมุนไพรมะเขือพวงสกัด

1,500.00฿ Add

สนใจสั่งซื้อสินค้าโทร 085-115-9447 , 090-928-6467 คุณหมี lineid : teddyfarm


085-115-9447 , 090-928-6467  Line ID teddyfarm
Back to content | Back to main menu