สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Hawaii) มีคุณสมบัติพิเศษในการปรับความสมดุลของน้ำในร่างกายของเราได้เป็น อย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแล รักษาสุขภาพ - www.welovebear.com เรารักหมี รักหมีแล้ว โลกจะหน้าอยู่ขึ้น เชื่อสิ สินค้าดี

} welovebear {
Go to content

Main menu:

สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Hawaii) มีคุณสมบัติพิเศษในการปรับความสมดุลของน้ำในร่างกายของเราได้เป็น อย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแล รักษาสุขภาพ

สินค้าร้านหมี
Spirulina Hawaii
Spirulina Hawaii ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1990 โดย Dr. Gerald Cysewski  ณ รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา Dr.Gerald เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านการเพาะเลี้ยงสาหร่าย คิดค้นและวิจัยคุณประโยชน์ของสาหร่ายที่มีต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ฟาร์มเพาะเลี้ยงสาหร่ายตั้งอยู่บนชายฝั่ง Kona ของเกาะฮาวาย ซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศและอุณหภูมิหมาะแก่การเพาะเลี้ยงสาหร่ายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมีแสงแดดอบอุ่น น้ำทะเล และน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 100% จากชั้นหิน
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Spirulina Hawaii® สาหร่ายเกลียวทองแปซิฟิกา เป็นสายพันธุ์สาหร่ายเกลียวทองหรือสาหร่ายสไปรูลิน่า ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงที่สุด
Spirulina Hawaii มีส่วนประกอบของแอสต้าแซนธินบริสุทธิ์ 100% สกัดจากสาหร่ายสีแดง ขึ้นชื่อว่าเป็นราชาสารต้านอนุมูลอิสระอันดับ 1 บำรุงสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ ดวงตา สมอง กล้ามเนื้อ ฯลฯ
Spirulina Hawaii เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักคือ BIOASTIN ® ร่วมกับส่วนส่วนผสมอื่นๆ เพื่อความจำเพาะมากขึ้น อีกทั้งผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์แล้ว เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงหัวใจและหลอดเลือด, ข้อต่อกระดูก, ดวงตา, ผิวพรรณ, บำรุงสมอง และระบบประสาท เป็นต้น โดยเป็นผลิตภัณฑ์มังสวิรัติ ผู้ที่ทานมังสวิรัติรับประทานได้
ทำไมผลิตภัณฑ์ขอSpirulina Hawaii จึงพิเศษกว่าที่อื่นๆ?
  • ที่ตั้ง
ฟาร์มเพาะเลี้ยงสาหร่ายของเรา ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Kona รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีแสงแดดและอุณหภูมิที่เหมาะสม สำหรับการเจริญโตของสาหร่ายสไปรูลินาตลอดปี เราเริ่มมีการพัฒนาสายพันธ์ของสาหร่ายเกลียวทอง แปซิฟิกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 เป็นต้นมา นับเป็นสายพันธ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

  • เขตปลอดภัยจากสารเคมี (BioSecure Zone)
ฟาร์มเพาะเลี้บงสาหร่ายของ Nutrex Hawaii เป็นฟาร์มแห่งเดียวที่อยู่ในเขต BioSecure Zone ที่ห้ามการใช้สารกำจัดศัตรูพืชที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และธรรมชาติ ปราศจากการดัดแปลงพันธุกรรม นั่นคือ คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ Nutrex Hawaii ได้ว่าปลอดภัย 100% ไร้สารเคมีและสารอันตรายต่างๆ

  • Ultra-Pure Deep Ocean Water
ผลิตภัณฑ์สาหร่ายเกลียวทอง แปซิฟิกา ถูกเพาะเลี้ยงในน้ำที่ผสมน้ำที่สูบจากทะเลน้ำลึก ในอัตราส่วน 5% ระดับความลึก 2000 ฟุต ซึ่งอุดมไปด้วย แร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสาหร่ายอย่างมาก

  • สิทธิบัตร Ocean Chill Drying™
นวัตกรรม Ocean Chill Drying™ โดยจดสิทธิบัตรเอกสิทธิเฉพาะของ Nutrex Hawaii ในการอบแห้งสาหร่ายแปรรูป เพื่อคงไว้สารอาหารที่ครบถ้วนในสาหร่าย โดยลดการเกิดออกซิเดชันในสาหร่าย ทำให้ผลิตภัณฑ์สดใหม่อุดมไปด้วยสารอาหารจนถึงมือคุณ

สนใจสั่งซื้อสินค้าโทร 085-115-9447 , 090-928-6467 คุณหมี lineid : teddyfarm


Spirulina Hawaii 1 กล่อง

สาหร่ายสไปรูลิน่า ฮาวายเอี้ยน
(Spirulina Hawaii) ประกอบด้วยปริมาณ โปรตีนสูงถึง 70% ของน้ำหนักแห้ง มีสารอาหารครบ มีโปรตีนสูงกว่าปริมาณโปรตีนที่มีในเนื้อวัวหรือในไข่ถึง 3/2 เท่า

1,200.00฿ Add

Spirulina Hawaii 3 กล่อง

สาหร่ายสไปรูลิน่า ฮาวายเอี้ยน
(Spirulina Hawaii) ประกอบด้วยปริมาณ โปรตีนสูงถึง 70% ของน้ำหนักแห้ง มีสารอาหารครบ มีโปรตีนสูงกว่าปริมาณโปรตีนที่มีในเนื้อวัวหรือในไข่ถึง 3/2 เท่า

2,400.00฿ Add
เป็นสิ่งที่ร่างกายของเราต้องการ แต่ร่างกายเรานั้นไม่สามารถผลิตกรดอะมิโนจำเป็นเหล่านี้ได้นอก จากนั้นสาหร่ายสไปรูลินายังประกอบด้วยคลอโรฟิลล์และไฟโคไซยานินจำนวนมากอีกด้วยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้อาจแต่ต่างไปในแต่ละบุคคลค่ะไม่ว่าจาเป็นสุขภาพพื้นฐานและการออกกำลังกายเป็นต้นค่าหมั่นออกกำลังกายควบคู่ด้วยนะค่าวันละ15นาทีเพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยมค่า

หมายเหตุ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค หมั่นออกกำลังควบคู่ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับบุคคล
คำเตือน
1. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
2. ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
4. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ นั้นๆก่อนใช้
welovebear
ร้านค้าออนไลน์ มั่นใจได้ของชัวร์ ไม่หลอกลวง ส่งของเร็ว  รวดเร็วทันใจแน่นอนค่ะ เราเปิดทำการมา จนปัจจุบัน ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย ไม่เคยมีประวัติการโกงลูกค้า

สนใจสั่งซื้อสินค้าโทร 085-115-9447 , 090-928-6467 คุณหมี lineid : teddyfarm


สนใจสั่งซื้อสินค้าโทร 085-115-9447 , 090-928-6467 คุณหมี lineid : teddyfarm


085-115-9447 , 090-928-6467  Line ID teddyfarm
Back to content | Back to main menu